Giới thiệu Công ty TNHH Việt Hạ Thảo

Giới thiệu Công ty TNHH Việt Hạ Thảo

Hotline:0963.196.851
đăng nhập đông trùng hạ thảo

Welcome to Việt Hạ Thảo

gioi thieu viet ha thao

Khởi nguồn tên gọi Đông-Trùng Hạ-Thảo để chỉ một Sinh-Vật-Phức-Hợp tạo thành trong tự nhiên do nấm Cordyceps ký sinh trên côn trùng trong điều kiện khí hậu lạnh (Đông Trùng), hút chất dinh dưỡng trong côn trùng để phát triển thành quả thể khi khí hậu ấm lên (Hạ Thảo).

Ngày nay, các nhà khoa học đã phát hiện được trên 500 loài Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps spp), tuy nhiên loài Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều hoạt chất sinh học tốt và đươc nuôi trồng phổ biến hiện nay là Cordyceps Militaris.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris dạng quả thể, ngoài việc khai thác từ tự nhiên, hiện nay loài này đã được nuôi trồng thành công trong điều kiện nhân tạo và đã được kiểm chứng quả thể có các hoạt chất sinh học vượt trội hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác từ tự nhiên. Do sản xuất được trong điều kiện nhân tạo nên giá thành phù hợp hơn, giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận được dòng sản phẩm quý này để sử dụng bảo vệ sức khỏe hàng ngày.  

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo do Việt Nam sản xuất, chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, Công ty TNHH Việt Hạ Thảo với đội ngũ kỹ sư đầy tâm huyết đã nghiên cứu, nuôi trồng thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Milita (Cordyceps Militaris). Sản phẩm đã được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm- Bộ Y tế xác nhận công bố đảm bảo an toàn thực phẩm.